Mô tả
Sầu riêng đông lạnh (Frozen Durian) được nhập từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ nội địa – Việt Nam và có giấy chứng nhận xuất xứ từ các nhà nông. Cấp đông theo hình thức cấp đông nhanh (Quick frozen) ngay sau khi chế biến đảm bảo giữ được hương vị, màu sắc, độ tươi và dinh dưỡng của sản phẩm. Sầu riêng đông lạnh (Frozen Durian) của Công ty TNHH Nhất Huynh Đệ được sản xuất theo dây chuyền công nghệ khép kín đáp ứng thị trường xuất khẩu. Hàng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu đảm bảo sản phẩm sạch, an toàn và hợp vệ sinh, cam kết sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hoá chất và phụ gia thực phẩm.
Sầu riêng cấp đông đảm bảo độ lạnh, tươi ngon tự nhiên của sản phẩm sau khi đông lạnh. Màu sắc và hương vị vẫn được bảo quản nguyên vẹn sau khi rã đông (Khi nào muốn ăn thì bạn chỉ cần mang ra rã đông trong 15 phút là có thể dùng được).
Sầu riêng xuất khẩu được cấp đông gồm 2 loại: Sầu riêng Kanyao và Sầu riêng Monthong.
Sầu riêng Kanyao là giống sầu riêng ngon nhất miền Nam Việt Nam. Bên trong sầu riêng là phần múi ráo, dày, ngọt, béo vừa phải, thịt không dính tay, hương thơm ngọt ngào như sữa.
Monthong – Giống sầu riêng phổ biến cũng là một trong những mặt hàng xuất khẩu nổi tiếng nhất hiện nay. Vị rất ngọt, béo ngậy với mùi hương nhẹ nhàng ít nồng.
Công dụng
Tác dụng tuyệt vời của sầu riêng với sức khỏe sẽ làm bạn bất ngờ 1. Ăn sầu riêng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời Nếu bạn tiêu thụ khoảng 234 gr sầu riêng, điều đó tương đương với bạn hấp thụ khoảng 20% lượng carbohydrate cần trong một ngày. Như thế sầu riêng chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn khi đang có nhu cầu bổ sung thêm năng lượng cho cơ thể, bởi lẽ chỉ cần ăn 1/5 trái sầu riêng bạn đã có thể bổ sung nguồn năng lượng cần thiết cho cả một ngày dài. 2. Chứa nhiều chất béo và calo Một khẩu phần ăn chỉ có sầu riêng có chứa hơn 350 calo và 13g chất béo. Rất may mắn rằng loại chất béo này không gây hại cho cơ thể của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu tăng cân liên tục thì nên biết kiềm chế với loại trái cây hấp dẫn này. 3. Cung cấp lượng chất xơ tối ưu Một trong những lợi ích của sầu riêng chính là có chứa hàm lượng chất xơ cao. Mỗi khẩu phần ăn nên cần chứa 9g chất xơ tương đương 37% nhu cầu hàng ngày của bạn, điều này thật khó thực hiện khi hầu như loại vi chất này có nhiều trong trái cây hơn là các bữa ăn. Chính vì thế, nếu bạn cần hấp thụ một lượng chất xơ ổn định, thì sầu riêng là loại trái cây tốt để bạn sử dụng..
Hướng dẫn sử dụng
HDSD và Bảo quản: Khi nhận được sản phẩm BẢO QUẢN tại NGĂN ĐÁ tủ lạnh ngay ạ!
KHÔNG để SP ở NGĂN MÁT, TỦ MÁT hoặc ngoài môi trường bình thường. Trước khi ăn mới mang ra RÃ ĐÁ! Thời gian tuỳ vào độ Cứng và Mềm khách muốn! Từ 5' - 10' .
SẦU bao ăn cho khách từng gói nên có bất cứ VẤN ĐỀ gì khách phải GIỮ lại NGUYÊN sản phẩm để shop kiểm tra và GIẢI QUYẾT cho khách! Trường hợp khách báo sản phẩm LỖI có VẤN ĐỀ nhưng lại VẪN ĂN hoặc VỨT BỎ sản phẩm đi ngay thì bên Shop KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM ĐÂU Ạ! Hàng bao ngon.